Tin tức

Website nào cung cấp tin bất động sản chính chủ tốt nhất

Hiện nay nở rộ dịch vụ cung cấp thông tin bất động sản chính chủ bán hoặc cho thuê vậy đâu mới là địa chỉ uy tín để người dùng mới biết mà sử dụng dịch vụ cho hiệu quả.

Sau đây hãy cùng chúng tôi phân tích và chia sẻ qua bài viết này để các bạn môi giới mới có thể tiết kiệm thời gian và chi phí nhé.

Đứng TOP1 đó là trang Nguonchinhchu.com 

ƯU ĐIỂM

Môi giới bất động sản:

Cho phép tìm được nguồn hàng chính chủ nhà, có cả địa chỉ và số điện thoại cụ thể.

Khách hàng khi cần mua hoặc thuê nhà:

Tìm được nguồn bất động sản ưng ý, liên hệ trực tiếp với chủ nhà.

Người bán và người cho thuê:

Tìm được đúng khách hàng, đối tượng mà không mất nhiều thời gian.

Tin tức được cập nhật hàng giờ kịp thời:

Số lượng tin được đăng tải cũng tăng dần và ngày càng trở nên phong phú hơn với đầy đủ lĩnh vực: Mua nhà đất, mua chung cư, mua nhà phố, mua biệt thự, thuê văn phòng, thuê cửa hàng, thuê biệt thự, thuê chung cư…

Tin chính chủ đảm bảo chính xác đến 99% do có khảo sát và kiểm duyệt

Thông tin bất động sản rất rõ ràng cụ thể bao gồm: địa chỉ, số điện thoại, diện tích, mặt tiền, số tầng….

NHƯỢC ĐIỂM

Sau 2 ngày dùng thử trải nghiệm miễn phí khách hàng phải mất chi phí xem tin hàng tháng là 300k/tháng.

Chỉ cung cấp tin tại Hà Nội chưa có thêm các tỉnh thành khác hy vọng website phát triển sớm để các ACE tỉnh khác có cơ hội trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời dành cho môi giới và người đi mua nhà này.

Chốt Lại

P/S: Dù mất phí tuy nhiên trang này cũng có rất nhiều trương trình khuyến mại hấp dẫn tính ra có lợi cho người dùng rất nhiều.

Có thể các bạn mới nghĩ 300k/tháng là cao nhưng riêng với trải nghiệm của mình tôi đánh giá 300k mà chất lượng tốt thì tôi thấy quá rẻ đơn giản vì mỗi tháng tôi chỉ cần chốt được 01 nhà đất tại đây thôi thì chi phí này không đáng kể.

Các bạn môi giới mới hãy nghe tôi nên sử dụng trang này vì chính bản thân tôi tôi đã trải nghiệm rất nhiều trang rồi! trang thì tin toàn tin môi giới, trang thì có số điện thoại lại không có địa chỉ chủ nhà,.... đây là chia sẻ rút ra từ kinh nghiệm của tôi sau 6 năm làm môi giới bất động sản tại Hà Nội.

Xem thêmCách cải thiện kỹ năng thương lượng cho đầu chủ?