Bảo mật thông tin

- Nguonchinhchu.com là đơn vị trung gian trong việc truyền tải dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau trên internet tới khách hàng.

- Nguonchinhchu.com không phải là website đăng tin rao vặt Bất động sản.

- Thành viên của website là Cá nhân, Tổ chức có hoạt động thương mại hợp pháp, các thành viên phải đăng ký thông tin cá nhân chính xác trên website mới được ban quản trị phê duyệt sử dụng dịch vụ.

- Sản phẩm, dịch vụ tham gia trên website phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

- Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký bao gồm mật khẩu và hòm thư điện tử của mình.

- Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Ban quản trị website về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để cùng hợp tác với ban quản trị website xử lý vi phạm.

- Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của nguonchinhchu.com.

- Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của nguonchinhchu.com vào những mục đích bất hợp pháp, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại gây hư hại tới hệ thống của website hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả…. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải tự chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

- Ban quản trị nguonchinhchu.com sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng/quảng cáo của người bán không chính xác, sai sự thật…! bằng việc hỗ trợ hạ tin, xóa tin, thông tin tới người bán.

- Nguonchinhchu.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua. Vì vậy, đề nghị các thành viên cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải tự chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.