Quy định và điều khoản

1. Lời Ngỏ

Nguonchinhchu.com Là kênh truyền tải thông tin về lĩnh vực Bất động sản tại Hà Nội.


Nguonchinhchu.com là kênh tin cậy của các bạn đầu chủ các sàn Bất động sản lớn, nhỏ tin tưởng sử dụng.


2. Quy định:

- Không được đăng ký tài khoản khai báo thông tin giả mạo, tài khoản gây hiểu nhầm với những thành viên khác, tài khoản trùng tên với tên của danh nhân, các chính trị gia,...!

- Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép.

- Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật, đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc,cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam.

- Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia. Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả...!


3. Thỏa Thuận

a. Quyền của Nguonchinhchu.com

- Chúng tôi có toàn quyền thay đổi hay chỉnh sửa, thêm hoặc bớt Quy định sử dụng các dịch vụ bằng cách cập nhật lên website vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước. Bạn bị ràng buộc theo tất cả những thay đổi, chỉnh sửa trên website.

-Ban quản trị website có toàn quyền chỉnh sửa, biên tập lại hay xóa bỏ những thông tin vi phạm mà ban quản trị web đánh giá là đúng mà sẽ không cần giải thích lý do, không cần phải báo trước. Nếu tái phạm, các thông tin vi phạm cũng như tài khoản thành viên đều sẽ bị khóa hoặc xóa tài khoản.

- Nguonchinhchu.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên website theo các quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Alochinhchu.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

- Nguonchinhchu.com toàn quyền được thay đổi bảng giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Nguonchinhchu.net và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) ngày trên trang chủ website.


b. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Nguonchinhchu.com

- Mục tiêu mà nguonchinhchu.com hướng tới là cung cấp nguồn hàng, nguồn tin Bất động sản chính chủ dành cho các Cá nhân, Công ty đang hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn, Môi giới Bất động sản tại Hà Nội, là cầu nối thương mại uy tín giữa Người bán –Trung gian – Người mua.

- Chúng tôi luôn cố gắng cho những thông tin được đăng trên website được phong phú và chính xác nhất có thể  để đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những tin spam, tin môi giới.

- Nguonchinhchu.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của website và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, dịch bệnh, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, trường hợp bất khả kháng gây thiệt hại cho thành viên thì nguonchinhchu.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.


c. Quyền của thành viên

- Thành viên có tài khoản trên nguonchinhchu.com có quyền sử dụng dịch vụ và tiện ích được cung cấp trên website theo đúng nội dung đã đăng ký.

- Thành viên được nhân viên nguonchinhchu.com hướng dẫn sử dụng các công cụ, tính năng của website.

- Các thành viên có quyền gửi phản hồi, thắc mắc về chất lượng dịch vụ tới nguonchinhchu.com.


d. Nghĩa vụ của thành viên

- Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hòm thư điện tử của mình.

- Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho BQT website về những hành vi sử dụng trái phép, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

- Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho nguonchinhchu.com là chính xác.

- Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của nguonchinhchu.com vào những mục đích bất hợp pháp, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của website hay sử dụng dịch vụ vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

- Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do nguonchinhchu.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của nguonchinhchu.com.


 Quy định, thỏa thuận của website sẽ được nguonchinhchu.com cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. T/M Ban quản trị website đã phê duyệt và ban hành.