Tin tức

Phần mềm tìm nhà đất chính chủ uy tín nhất

Thời đại 4.0 công nghệ nở rộ như nấm sau mưa và nghành bất động sản cũng được ứng dụng công nghệ số đưa vào hoạt động đa dạng đa hình thái khác nhau. Trong đó phần mềm cung cấp tin chính chủ là một hình thái đó hay còn gọi là thị trường ngách của bất động sản. Vậy có nhiều phần mềm ứng dụng quảng cáo cung cấp nguồn chính chủ vậy đâu mới là nơi uy tín nên dùng? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé:

Chia sẻ của anh Thế 1 môi giới lâu năm trong nghề, tôi đã từng sử dụng rất nhiều đơn vị cung cấp tin chính chủ bất động sản tại Hà Nội qua đó cũng đã sàng lọc được nơi nào tốt nơi nào chưa tốt để chia sẻ cùng bạn đọc tham khảo và trải nghiệm hy vọng điều này sẽ giúp cho các bạn rút ngắn được thời gian và chi phí không đáng mất ở những phần mềm, hay trang web cung cấp dịch vụ này.

Trang web phần mềm uy tín nhất tôi đã tin tưởng và sử dụng nhiều năm nay: Nguonchinhchu.com ra đời khá sớm từ thủa chưa có nhiều nơi cung cấp dịch vụ theo như này, có lẽ vì nhiều năm kinh nghiệm nên đội ngũ quản trị web phần mềm tin chính chủ bất động sản này cũng thấu hiểu được anh em môi giới chúng tôi cần gì nhất. Ngoài thông tin bđs chuẩn, số điện thoại của chủ nhà, có lẽ địa chỉ cụ thể của bất động sản là yếu tố không thể thiếu để anh em môi giới có thể khảo sát bđs đó trước khi tiến hành gặp chủ nhà để ký hợp đồng dịch vụ, tôi tin chắc nếu một bđs ở khu vực của bạn mà đưa giá trên giời anh em khảo sat thấy không ok thì có khả năng là làm chỉ mất thời gian của anh em đúng không ạ?.

Lợi thế của phần mềm này là khá đầy đủ thông tin của chủ nhà lẫn bđs đó nên anh em môi giới cũng nhàn hơn rất nhiều. Nhược điểm của nó là anh em phải chi một khoản tiền phí hàng tháng để có thể xem tin, chắc đội ngũ quản trị cũng thông cảm và hiểu anh em môi giới nên trước khi anh em quyết định sử dụng dịch vụ tại đây họ cho phép anh em mới được dùng 2 ngày hoàn toàn miễn phí sau 2 ngày trải nghiệm dịch vụ anh em quyết định dùng hay không do anh em đã dùng đánh giá.

Tổng kết

Đơn vị thì cung cấp tin chính chủ bất động sản thì nhiều nhưng với tôi đã trải nghiệm nhiều nơi thì tôi đánh giá phần mềm Nguonchinhchu.com là tốt nhất và tôi chỉ dùng 1 trang này cho đỡ chi phí mà hiệu quả. Ngoài ra ở đây còn cung cấp tin chính chủ bất động sản ở TP. Hồ Chí Minh tôi thì không bán ở đây nên chưa biết như thế nào anh em trong đó dùng và cho đánh giá để mọi người cùng biết nhé.

Xem thêm3 cách xác minh bất động sản có phải chính chủ không?