Tin tức

Cách lọc tin chính chủ bất động sản đơn giản nhất

Hàng trăm website đăng tin rao vặt về bất động sản, hàng vạn tin đăng mỗi ngày khách hàng như lạc vào ma trận tin đăng. Trong ma trận tin đăng đó chỉ có một số ít là tin chính chủ nhà tự đăng còn đâu đều là tin đăng của các bạn môi giới. Vậy làm cách nào các bạn có thể biết đâu là tin chính chủ đâu là tin môi giới? hãy cùng Nguồn chính chủ tìm hiểu ngay một số cách này nhé:

Tin chính chủ là gì?

Tin chính chủ bất động sản hay hiểu cách khác đó là tin do chính chủ nhà đất đăng bán lên các trang mạng xã hội hoặc website về mua bán nhà đất.

Làm cách nào để sàng lọc tin chính chủ bất động sản?

Với ma trận tin đăng như vậy thì không biết đâu mà lần ra chủ nhà thực sự. Nhưng thật may câu trả lời cho các bạn sẽ có ở bài viết này. Đây là kinh nghiệm tích lũy rất nhiều năm của Nguồn chính chủ để có thể chia sẻ cùng các bạn:

Cách thứ nhất: các bạn phải tự tìm tin đăng tại khu vực cần xem tin nào có đề chính chủ bán hoặc cho thuê thì hãy lọc riêng ra để dễ xử lý bước tiếp theo. Khi đã sàng lọc ban đầu các tin đăng khả năng chính chủ cao thì các bạn tiến hành sàng lọc bước tiếp theo là dùng số điện thoại của tin đăng đó lên google tìm xem số điện thoại đó đã đăng bán bất động sản nào hay chưa nếu chưa thấy thì khả năng cao đó là tin chính chủ đăng, còn nếu đã có nhiều thông tin đăng liên quan đến số điện thoại đó thì khả năng tin của môi giới đăng cũng khá cao. Vậy làm sao có thể kiểm tra chính xác hơn khi kiểm tra ra có nhiều bài liên quan vậy? Qua kinh nghiệm của chính tôi thì cách tốt hơn là gọi điện trực tiếp tới người đăng tin đó để có thể biết chính xác vì đã là môi giới thì ít ai tự nhận là chính chủ cả như vậy bạn không cần phải lăn tăn có phải là chính chủ không. Trường hợp tin đăng đó là của môi giới nhưng giá cả hợp lý và thông số dẹp thì hỏi họ xem có kết hợp cùng được không như vậy sẽ tăng thêm cơ hội cho các bạn đỡ phí một nguồn ngon.

Cách thứ 2: Để tiết kiệm thời gian và công sức các đầu chủ BDS vẫn hay tin dùng website Nguonchinhchu.com tại đây cung cấp thông tin chính chủ bất động sản chính xác đến 99% có đầy đủ số điện thoại chủ nhà, có thông tin đến tận số nhà nên rất thuận lợi cho quá trình khảo sát BĐS trước khi gặp và làm việc trực tiếp với chủ nhà để ký hợp đồng trích thưởng. Website miễn phí cho người dùng mới 2 ngày để trải nghiệm dịch vụ trước khi quyết định có tin cậy, chính xác để dùng hay không.

Trên đây là hai cách sàng lọc tin chính chủ BĐS cho các bạn tham khảo hãy trải nghiệm để biết hiệu quả của từng phương án. Nếu thấy hay hãy chia sẻ cùng đồng nghiệp để cùng nhau phát triển trên con đường làm giau với nghề môi giới nhé các bạn.

Xem thêmCách cải thiện kỹ năng thương lượng cho đầu chủ?