Tin tức

Cách tìm nguồn nhà chính chủ 2023

Khi seach từ khóa Cách tìm nguồn nhà chính chủ kết quả trả về hàng trăm bài viết liên quan nhưng vào đọc tôi thấy nó cũng chỉ nói một cách chung chung giống nhau. Làm cho đọc giả rất hoang mang và làm theo cuối cùng kết quả không đâu vào đâu cả. Vậy thì có cách nào tìm nguồn nhà chính chủ chuẩn và chính xác không? hãy cùng Nguonchinhchu.com tìm hiểu cụ thể qua bài viết sau nhé.

Trên thực tế có 2 cách để các bạn môi giới có thể tìm nguồn nhà chính chủ chuẩn xác

Cách thứ nhất: Tìm Online

Trên một số trang web cho đăng tin rao vặt bất động sản có chế độ khi đăng tin người dùng chọn là cá nhân hoặc môi giới như vậy tỷ lệ lọc tin chính chủ chính xác rất cao điển hình như: Chợ tốt, Mua bán.... từ đây bạn có thể tự lọc được tin chính chủ và kết nối với chủ nhà.

Một cách online nữa mà các đầu chủ bất động sản hay tin dùng đó là trang Nguonchinhchu.com kênh sàng lọc nguồn nhà chính chủ chính xác đến 99% vì ở đây họ có đội ngũ nhân viên xác minh chủ nhà và khi chuẩn xác rồi họ mới đăng lên website cho anh em xem tin. ưu điểm là nhanh, chính xác. Nhược điểm là bạn phải mất phí mới có thể xem tin thường xuyên được, tuy nhiên trước khi quyết định có dùng hay không thì admin website cho chúng ta dùng trải nghiệm 2 ngày miễn phí nên các bạn có thể đăng ký và trải nghiệm và quyết định dùng tiếp hay không là hoàn toàn do bạn.

Cách thứ 2: Tìm Offline

Rất nhiều chủ nhà có bất động sản chính chủ muốn bán nhưng họ không biết cách marketing hay đăng tin rao bán thay vào đó họ có thể treo biển bán nhà, bán đất hoặc cũng có thể họ truyền miệng nhờ bạn bè thân quen bán giúp. Việc của các bạn môi giới là hay lượn lờ ngõ xóm, hỏi thăm bà con, tổ trưởng dân phố thậm chí bác thu tiền điện tôi tin chắc sẽ có rất nhiều thông tin kín và hay ho đấy.

Lời kết

Trên đây là 2 cách tìm nguồn nhà chính chủ phổ biến nhất và chính xác nhất mà Nguồn Chính Chủ chia sẻ cùng các bạn, hy vọng các bạn sẽ đọc nó và áp dụng cho công việc của mình tốt hơn. Chúc các bạn thành công!

Xem thêmCách lọc tin chính chủ bất động sản đơn giản nhất