Tin tức

Làm thế nào để tìm nhà đất chính chủ

Tìm nhà đất chính chủ như thế nào? đây là câu hỏi rất nhiều bạn môi giới mới vào nghề quan tâm. Sau đây hãy cùng chúng tôi chia sẻ một số cách tìm nhà đất chính chủ hiệu quả và đơn giản nhất hiện nay.

Do kinh nghiệm của các bạn môi giới mới chưa có và cũng chưa bắt đầu từ đâu học qua trường lớp đào tạo thì cũng mông lung dừng trên vấn đề sách vở còn ra thực tế thì nó khác hoàn toàn. Các môi giới lâu năm thì họ luôn giữ miếng hay nói cách khách là giấu nghề vì chả dại gì ai lại đào tạo đối thủ cho mình cả chỉ có trường hợp anh em làm quý mến thân quen thì họ mới chia sẻ bí kíp cho còn hầu hết đều phải tự làm tự mày mò tích lũy kinh nghiệm riêng. điều này cũng tốt cho các bạn nhưng nó sẽ làm cho các bạn chậm phát triển bản thân hơn và con đường giàu sang danh vọng kiếm nhiều tiền từ nghề bđs này nó sẽ trở lên xa vời hơn với bạn. 

Thật may mắn nếu bạn đọc được bài viết này vì chính tôi là người đã được chia sẻ bí kíp này và ngày hôm nay tôi cũng sẽ là người lan tỏa kinh nghiệm tới nhiều người mới trong nghề để các bạn có cơ hội vươn cao và xa hơn kiếm thật nhiều tiền cho mình và cho gia đình mình.

Cách đầu tiên: Làm quen và kết thân với các chủ đầu tư xây nhà hoặc bán lướt đất vì họ sẽ cho bạn một nguồn hàng chính chủ rất lớn, những nhà đầu tư nhỏ lẻ mỗi năm họ cũng mua đi bán lại cả chục bđs còn những nhà đầu tư lớn mỗi năm cũng đến cả trăm bđs cần bán và mua đây là kênh chủ chốt các bạn nên làm ngay rất có lợi cho công việc của bạn sau này vì không những họ có tài sản bán mà họ còn có nhu cầu mua rất nhiều bất động sản.

Cách thứ hai: Chịu khó lên các trang rao vặt nhà đất uy tín như Bannhangay.com, muaban.net, chotot.com tìm và liên hệ đến chính chủ nhược điểm của cách này là bạn phải mất thời gian tìm và liên hệ từng tin.

Cách thứ ba: Đây là cách tôi và rất nhiều đầu chủ của các sàn bất động sản lớn nhỏ vẫn tin dùng vì nó chính xác hơn nữa là có cả địa chỉ số nhà và số điện thoại của chủ nhà bạn có thể kết nối hoặc đi khảo sát bất động sản ngay để đánh giá sản phẩm trước khi quyết định làm việc sâu với chủ nhà đó là trang Nguonchinhchu.com còn nhiều cách khác có thể tìm được chính chủ nhưng tôi chỉ chia sẻ 3 cách nhanh hiệu quả và bền vững nhất để các bạn tiết kiệm thời gian cho công việc.

Trên đây là chia sẻ kinh nghiệm của tôi và rất nhiều đầu chủ khác hy vọng sẽ giúp các bạn định hướng tốt cho công việc nếu thấy hiệu quả và hữu ích hãy chia sẻ lan tỏa cho các bạn khác cùng biết nhé.

Xem thêmCách tìm Nguồn Bất động sản Chính Chủ tại Hà Nội?