Tin tức

Cách tìm Nguồn nhà Chính Chủ tại Hà Nội?

Nguonchinhchu.com - Cung cấp nguồn thông tin bất động sản chính chủ tại 16 quận - huyện khu vực Hà Nội phù hợp với đa dạng nhu cầu của người tìm thuê, mua, môi giới, đầu tư bất động sản.

Thị trường tìm kiếm thông tin bất động sản tràn ngập các website rao vặt bất động sản với hàng triệu thông tin tải lên hàng ngày khiến cho việc tìm kiếm nguồn thông tin chính chủ thực sự rất khó khăn. 

Nhu cầu cấp thiết hiện nay là có một website đáp ứng các tiêu chí giải quyết ngay, kịp thời nhu cầu tìm kiếm thông tin Chính Chủ chính xác nhất dành cho bạn.

Đội ngũ xây dựng website Nguonchinhchu.com thấu hiểu những khó khăn của các nhà Môi giới, nhà Đầu tư, Khách hàng có nhu cầu tìm mua, bán, thuê, cho thuê bất động sản nên đã xây dựng website trở thành công cụ hỗ trợ tối ưu nhất đáp ứng nhu cầu tìm kiếm, giao dịch bất động sản tổng hợp, chọn lọc và phân loại được những thông tin tại Nguonchinhchu.com nhanh chóng, thuận tiện, chính xác và đầy đủ nhất. 

Với các tiêu chí nổi bật như:

- Áp dụng ưu việt công nghệ (AI) Trí tuệ Nhân tạo và Big data để cung cấp dữ liệu Chính Chủ nhanh và hiệu quả nhất cho các bạn.

- Tin chính xác Chủ nhà, cập nhật 24/7.

- Sàng lọc, loại bỏ tin đăng không phải Chính Chủ, tin rác, tin trùng lặp.

- Phân loại thông tin bất động sản theo chuyên mục, khu vực, theo giá, diện tích.

- Chức năng đánh dấu tin quan tâm, đánh dấu tin đã đọc giúp dễ dàng quản lý nguồn hàng đã xem.

- Tìm kiếm thông minh theo nhiều tiêu chí như số điện thoại, khoảng giá, diện tích, địa điểm.

- Hiển thị tin liên quan, tin cùng khu vực bạn đang quan tâm.

- Không giới hạn lượt truy cập. 

- Chỉ cần Alo là gặp chủ nhà.

- Chi phí thấp, hiệu quả cao.