Tin tức

Nguồn chính chủ là gì? ưu và nhược điểm khi dùng?

Nguonchinhchu.com - Thị trường bất động sản rất rộng và nhiều hướng đi trong đó Nguồn Chính Chủ là một trong thị trường nghách của bất động sản. Nó là kênh được các chuyên viên có kinh nghiệm về nghề môi giới lâu năm sàng lọc chính xác tin chính chủ nhà bán hoặc cho thuê BĐS nhằm phục vụ cho các bạn môi giới tự do, các đầu chủ của các sàn bất động sản lớn.

Vậy Nguồn chính chủ có tác dụng gì? ưu và nhược điểm của nó như thế nào hãy cùng lắng nghe chia sẻ của tôi qua bài viết sau nhé.

Hồi mới vào nghề môi giới bất động sản khi ấy kinh nghiệm không có, kinh phí thì hạn hẹp cuộc sống phải nói là vô cùng chật vật không biết phải bắt đầu từ đâu làm như thế nào? đó thật sự là rào cản cho những người mới như tôi khi bước vào nghề này. Một người thầy của tôi đã từng nói với tôi cuộc sống này nghề nào cũng vậy khi đã xác định làm là phải làm đến cùng chịu khó chịu khổ thì mới hy vọng có ngày thành công được còn không làm thì mãi không có gì cả.

Nhưng làm như thế nào? làm thế nào để đạt được như vậy khi mình bước chân vào nghề này từ một anh thợ kỹ thuật chỉ có cờ lê, ốc vít nay tự nhiên làm một cái nghề cao sang như này thực sự tôi không biết có trụ được lâu đến đâu nhưng bằng quyết tâm tôi quyết định làm như lời một người Anh người sau này tôi vẫn gọi bằng Thầy đã từng nói. Nhớ lại những ngày đầu vào công việc  tôi nghĩ các bạn mới vào nghề cũng sẽ như tôi theo một đơn vị nào đó họ đào tạo cho 1-2 tuần sơ sơ về công việc rồi họ giao cho 1 số căn nhà lô đất có sẵn nguồn rồi chỉ việc viết bài đăng tin tìm kiếm khách hàng để chốt.

Nói thì ngắn và đơn giản vậy thôi nhưng làm rồi mới biết nó như một ma trận mà mình chưa biết phải bắt đầu từ đâu và làm như thế nào cả khi đọc bài viết này có bạn nào đã trải qua cảm giác này chưa ạ? họ giao cho mình làm nhưng công ty thì đông người hỗ trợ thì không nhiệt tình, hàng thơm hàng ngon thì không đến lượt vì những người cũ họ có kinh nghiệm họ sàng lọc hết rồi và kết quả như tôi 6 tháng trời chưa chốt một vụ nào. Thật là buồn, khi thu nhập thì chưa có mà cuộc sống cơm áo gạo tiền... vẫn phải lo.

Đó là câu chuyện ranh giới 6 tháng đầu khi mới vào nghề của tôi nhưng các bạn à như người thầy của tôi đã nói hãy làm đi vì em đã chọn đúng nghề rồi chỉ thiếu cách làm nữa thôi mà cái đó thì phải vừa làm vừa học chứ không có công ty hay văn phòng nào có thể cho em hết cả pải nỗ lực từ chính mình, trong quá trình làm việc em có khách hàng, có mối quan hệ đồng nghiệp dù chưa chốt được nhưng nó là kiến thức cho em sau này làm bàn đạp mà bước tiếp với nghề. Giờ ngồi nghĩ lại tôi mới thấy quả thật đúng rất đúng tuy chưa chốt được nhưng tôi đã có được một list khách nhỏ và một vài mối quan hệ nhỏ với các bạn đồng nghiệp từ đó tôi lắng nghe họ được họ chia sẻ chuyện nghề chuyện đời khi mới vào nghề này tôi thấy có gì đó hao hao giống tôi ở trong câu chuyện của họ và tôi đã mạnh dạn xin họ chia sẻ cách làm việc từ họ.

Bằng sự chân thành ham học hỏi cộng với được chia sẻ từ các anh chị khác mà tôi dần đã biết cách làm từ đó tôi đã có thu nhập đầu tay bằng vụ chốt lô đất cho chính người quen trong thời gian đầu vào nghề hoa hồng tôi lĩnh được 10 triệu đầu tiên cảm giác thực sự vui vì tôi đã thoát ra được cái gianh giới "Vụ Chốt Đầu". Thấy tôi đã bán được một người anh đồng nghiệp của tôi khi ngồi uống trà anh mới nói bây giờ em đã biết cách tìm kiếm khách hàng để bán hàng có thu nhập rồi nhưng chưa đủ anh chỉ tôi một cách nữa đó là đi tìm nguồn hàng chính chủ bán anh nói làm nghề này mà em không biết cách tìm nguồn hàng chính chủ bán thì em bỏ lỡ đi cơ hội kiếm tiền mãi vẫn vậy không thể chuyên nghiệp được. Tôi hỏi anh vậy em phải làm như thế nào nữa mong anh chia sẻ? Anh nói em vào trang https://nguonchinhchu.com đây là kênh chuyên cung cấp nguồn hàng chính chủ uy tín tại Hà Nội anh cũng đang dùng và các đầu chủ lâu năm họ cũng đang dùng.

Nói thật khi mới vào nghề anh cũng chật vật xoay sở giống em nhưng khi được anh em giới thiệu cho kênh này thu nhập của anh giờ tháng nào cũng trên 50 triệu làm nhàn lắm chi phí thì chỉ có 300k/tháng mà mỗi tháng em chỉ cần lọc được 1-2 căn thơm giá hợp lý là hoa hồng của em cũng đến cả trăm triệu đấy.

Nhiều khi nghĩ đang đói lại bỏ ra 300k anh cũng nghĩ lắm chứ nhưng giờ ngẫm lại bỏ 300k mà mình được cả trăm triệu thì quá đáng cần phải đầu tư ngay. Ngay cả việc em đăng tin tìm kiếm khách hàng vậy khi mới vào người ta chỉ đào tạo em đăng FREE để quen việc thôi chứ chả hiệu quả gì muốn hiệu quả thì phải đầu tư chi phí chứ không có khái niệm tay không bắt giặc ở đây.

Nghe anh tôi nạp 1 tháng để dùng thử xem như thế nào chứ mới này tôi cũng chưa biết nó có ổn không nhưng phải nói trang này họ làm kỹ từ số điện thoại đến tận số nhà ngõ hẻm nên rất dễ tìm chưa đi đã định giá được nhà rồi vì đã có địa chỉ. Vị chủ nhà đầu tiên tôi liên hệ Anh ấy chuyên đầu tư mua nhà cũ sửa lại bán làm việc với anh ý rất thích vì anh hiểu các bạn môi giới anh nói em bán cho anh đi anh đưa cho em giá tốt nhất mà bán phí thì những đơn vị khác lấy cao nên anh để giá cao chứ em mới thì anh để giá tốt hơn mà bán bán được anh cắt cho phí 50 triệu.

Tôi đồng ý chốt phương án với anh và tiến hành tìm kiếm khách hàng may mắn là sau 7 ngày tôi đã có khách và chốt được ngay như vậy trừ chi phí về công ty tôi ăn được cả đầu chủ và đầu khách hoa hồng thì gấp đôi không như trước kia chỉ có đầu khách. Cứ thế tôi làm sau một tháng tôi hết hạn sử dụng nhân tiện website có chương trình khuyến mại tôi nạp luôn mấy tháng vì xác định còn làm lâu dài,công việc từ đó thuận lợi hơn rất nhiều và số tiền kiếm hàng tháng của tôi như thế mà nhân lên hơn vì tôi biết cách lấy nguồn về công tycho ace cùng bán nhiều vụ tôi không cần bán mà vẫn ăn hoa hồng từ đầu chủ mới thích chứ.

Trên đây là câu chuyện của tôi còn các bạn mới vào nghề thì sao ạ? các bạn hãy cố gắng học hỏi và tìm hướng đi cho mình thời buổi 4.0 rồi nên tôi nghĩ các bạn có nhiều điều kiện được chia sẻ câu chuyện công việc hơn tôi lúc bấy giờ khi mới vào nghề. Các bạn hãy áp dụng cách của tôi xem sao nhé chúc các bạn thành công hơn tôi nhé.

Xem thêm3 cách xác minh bất động sản có phải chính chủ không?