Tin tức

3 cách xác minh bất động sản có phải chính chủ không?

Trên mạng xã hội, trên các trang web về bất động sản chúng ta không khó để có thể thấy rất nhiều thông tin đăng bán nhà đất đề là chính chủ bán vậy thông tin đó có phải là chính chủ bán thật không hay chỉ là chiêu trò để câu khách. Nguồn chính chủ sẽ chia sẻ một số cách để giúp bạn xác minh đâu là chính chủ đâu là môi giới nhé.

Cách 1: Bạn copy số trên bài đăng đó check google xem số đó có bán nhiều bất động sản khác không, nếu trên mạng mà có nhiều thông tin bán bất động sản khác thì khả năng 90% đó là tin môi giới đăng. Nếu check không ra thông tin khác thì bạn nên gọi trực tiếp để xác minh xem có đúng chủ nhà đất đó không. Như vậy thì nó thực tế hơn vì đôi lúc một số bạn vừa làm môi giới vừa có chút tiền cũng tham gia đầu tư ta không thể biết được nên phương án trao đổi gọi trực tiếp là tốt nhất.

Cách 2: Hỏi anh em bạn bè cùng giới BĐS xem có biết người bán không vì đã trong giới thì nó là một vòng tròn khép kín mỗi người thường chỉ làm một khu vực nhất định nên chuyện biết nhau là rất có thể.

Cách 3: Check qua zalo vì zalo là ứng dụng rất phổ biến hiện nay vì nó tiện lợi dễ dùng hầu hết các anh em sale đều có đăng bán lên nhật ký như vậy sẽ giúp ta đánh giá và sàng lọc tốt hơn.

Trên đây là 3 cách đơn giản nhất giúp các bạn xác minh và sàng lọc thông tin chủ nhà, hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn trên cong đường làm môi giới nhà đất của mình. Nếu thấy hay hữu ích hãy chia sẻ bài viết để nhiều người biết thêm nhé.

Xem thêmĐầu chủ BĐS lấy nguồn ở đâu? đàm phán với chủ nhà như thế nào?