Tin tức

Trang tin chính chủ chuẩn nhất?

Nguonchinhchu.com - Trên thi trường thông tin nguồn chính chủ có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Vậy trang nào mới uy tín nên dùng tránh tiền mất mà kết quả thì nhận lại toàn tin môi giới.

Qua quá trình trải nghiệm qua một số đơn vị cung cấp dịch vụ này tôi đánh giá rằng hầu hết các trang tin chính chủ chỉ đúng khoảng 50-60% xen lẫn là những tin môi giới còn lẫn rất nhiều. Điều này có thể do các bạn làm tin chưa am hiểu về bất động sản hoặc làm khoán săn cho đủ tin để hoàn thành chỉ tiêu chủ giao cho đôi khi vội quá hay vì lý do gì đó tin thì một nơi địa chỉ thì ở một nẻo đúng là bỏ đồng tiền ra nhiều khi thấy bực.

Nhưng quan điểm của tôi thì có trải nghiệm mới đánh giá được trang nào tốt trang nào không tốt để tin tưởng mà dùng lâu dài, là một người môi giới cái tôi cần là thông tin chuẩn tôi cũng không cần một ngày phải cho tôi hàng trăm tin mà nó lại toàn tin rác.

Với một người môi giới một tháng chỉ cần 2 thông tin chuẩn thôi là tôi đã có thể kiếm hàng trăm triệu đồng rồi có thêm thì càng tốt nhưng đừng tham quá mà sao lãng những con hàng ngon các bạn nhé, nhà đất thì bán quanh năm miễn sao lọc được hàng tốt bán thu hoa hồng đã rồi lại công cuộc săn hàng ngon tiếp lo gì không có hàng mà bán đâu.

Không lan man nữa điều tôi muốn chia sẻ cùng các bạn ngày hôm nay đó là trang uy tín chuyên cung cấp thông tin chính chủ cập nhật 24/7 https://nguonchinhchu.com tôi đã theo dõi và tìm hiểu trang này cũng gần 1 năm nay rồi đánh giá của tôi là chuẩn tin chính chủ đầy đủ đến từng địa chỉ số nhà số điện thoại chủ nhà hầu như thông tin chủ nhà trên đây khi kết nối chủ nhà đều hợp tác và cần đến môi giới nên rất tiện cho công việc.

Tuy nhiên chỉ có điều lượng tin hàng ngày còn chưa được nhiều, nhưng tôi nghĩ với tôi như vậy à đủ rồi vì nhiều qua tôi cũng không thể bán thêm được còn bạn tôi khuyên bạn nên dùng thử trải nghiệm xem tôi nói có chuẩn không nhé? Hy vọng chia sẻ của tôi sẽ giúp bạn kiếm được một khoản kha khá hoa hồng nhỉ. Chúc các bạn thành công nhé.