Tin tức

Nguồn nhà đất chính chủ tìm ở đâu?

Mới vào nghề môi giới bất động sản có đến 95% các bạn không biết cách có thể khai thác nguồn hàng chính chủ ở đây và làm như thế nào. Khi seach Google thì có thể thấy rất nhiều từ khóa về hướng dẫn hay cách tìm nguồn hàng bđs khác nhau. Sự thực là chả có ai chia sẻ miễn phí cho các bạn bí quyết này đâu vì họ còn phải giữ cơ hội và nồi cơm của mình nếu chia sẻ rộng rãi có thể nồi cơm của họ sẽ bị san sẻ nên Cách tìm nguồn hàng chính chủ luôn luôn là bí mật nhà nghề.

Tôi đã từng làm nghề môi giới bđs nhiều năm nay tôi thay đổi công việc nên hôm nay có thời gian rảnh lên đây viết vài dòng chia sẻ cho các bạn mới kiến thức để làm nghề mà tôi đã áp dụng thành công, hy vọng có thể giúp ích được cho các bạn.

một kênh cung cấp Nguồn hàng chính chủ bđs tại Hà Nội hiệu quả nhất hiện nay

Ban đầu khi mới vào nghề các bạn không biết hoặc không hề để ý tới một công việc có thể đêm lại một nguồn thu nhập thụ động tốt trong nghề môi giới nhà đất đó là công việc đầu chủ.

Công việc đầu chủ là gì?

thưa các bạn công việc này hiểu đơn giản là một người đi tìm nguồn hàng bán hoặc cho thuê về cho công ty, văn phòng bất động sản của các bạn để đội ngũ sale bán triển khai kế hoặc đăng tin tìm kiếm khách hàng bán nhà đất đó cho bạn.

Đầu chủ chỉ việc lấy thật nhiều Nguồn hàng về để cho các anh chị em bán. Nói thì rất đơn giản vậy thôi nhưng mà để kiếm được một nguồn hàng tốt về cho anh em bán họ cũng bỏ rất nhiều mồ hôi công sức ra mới tìm và đàm phán được với chủ nhà cái này về sau khi các bạn cứng nghề rồi sẽ hiểu nó vất và không vất ở đâu tôi không nói sâu về việc này vì có nói các bạn mới cũng không thể hiểu được hết từ từ trải nghiệm sẽ tốt hơn.

Đầu chủ lấy nguồn hàng ở đâu?

Bài viết này tôi sẽ chia sẻ theo 2 phương thức đó là miễn phí và mất phí:

Thứ nhất miễn phí: Các đầu chủ sẽ tìm nguồn hàng qua các kênh người quen, chủ nhà treo biển bán, qua tìm kiếm trên các trang rao vặt về bất động sản, qua các nhà đầu tư đã quen gửi hàng.... Ưu điểm của phương thức này là miễn phí nhưng nhược điểm của nó là mất nhiều thời gian tìm kiếm, làm quen giao lưu....

Thứ hai mất phí: Trong thời gian làm môi giới tại Hà Nội tôi đã quen rất nhiều các đầu chủ bất động sản và họ coi tôi như người nhà vì tính mình cũng rất hòa đồng có đi có lại qua những cuộc nói chuyện cafe, ăn nhậu anh em tổng kết là có trang Nguonchinhchu.com trang chuyên tổng hợp và cung cấp nguồn hàng chính chủ bđs tại Hà Nội uy tín nhất và hiệu quả nhất vì thông tin đầy đủ, chủ nhà thật, giá cả thật không như một số kênh khác cũng cung cấp thông tin trên nhưng lôm côm lẫn cả tin anh em môi giới vào đó rất mất thời gian của anh em. Trang này ưu điểm là chuẩn, cho thành viên mới sử dụng 2 ngày trải nghiệm nếu ok thì anh em gia hạn sử dụng. Bên cạnh đó nhược điểm là anh em phải chi trả 300k/tháng để có thể sử dụng dịch vụ nhưng với tôi và anh em đầu chủ chỉ cần chuẩn chính xác thì 300k/tháng rất nhỏ các bạn hình dung mỗi tháng chỉ cần thành công 1 giao dịch thôi là đã có mấy chục triệu rồi thì 300k/tháng hãy quên nó đi tôi nói có đúng không anh em.

Tôi được biết trang Nguồn Chính Chủ này nằm trong hệ sinh thái cùng Topnhadat.vn một website cho đăng tin bán và cho thuê bất động sản miễn phí đang TOP hiện nay do Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Xanh Miền Bắc sở hữu  thiết kế đẹp mắt, dễ dùng mà tiện ích cho anh em môi giới và khách hàng thì vô vàn tràn ngập.

Anh em hãy đăng ký dùng thử ngay để trải nghiệm xem tôi chia sẻ có hữu ích không nhé nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ bài viết này cho các bạn khác cùng biết để cùng nhau phát triển hơn nữa nhé. Chúc Anh Em Bán đắt hàng.

Xem thêmCách tìm số điện thoại chủ nhà bất động sản