Tin tức

Cách tìm nhà chính chủ bán tại Hà Nội?

Nguonchinhchu.com - Làm cách nào tìm nhà chính chủ bán tại Hà Nội? Tìm nhà chính chủ bán Hà Nội ở đâu?... là những câu hỏi, thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ mới vào nghề môi giới bất động sản. Để trả lời cho câu hỏi này sau đây hay cùng chúng tôi tìm hiểu một số cách làm hiệu quả được các đầu chủ lâu năm chia sẻ nhé.

Thường các môi giới khi mới được tuyển vào làm việc thì chỉ có một nhiệm vụ đó là đăng tin nguồn có sẵn để tìm kiếm khách hàng bán sản phẩm đó các sàn hay công ty họ quy định đó là đầu khách tức là chuyên bán hàng. Cơ chế chia cầu này giúp các công ty họ định hướng và quản lý nhân viên tốt hơn vì các bạn mới vào chưa có kinh nghiệm không thể để cho làm đầu chủ ngay được vì đầu chủ đòi hỏi nhiều yếu tố như am hiểu thị trường, định giá, kỹ năng đàm phán... chính vì việc đầu chủ đòi hỏi chuyên môn cao nên ít có bạn nào mới vào mà có cơ hội làm đầu chủ luôn hầu hết bắt đầu bước đi từ công việc đầu khách bán hàng.

Tại sao lại phải qua đầu khách bán hàng mới đến đầu chủ? đúng vậy bạn là lính mới bạn làm gì đã có kinh nghiệm gì đâu nếu giao cho các bạn làm đầu chủ làm không đến nơi đến chốn không ký hoặc thỏa thuận hợp đồng chắc chắn đến lúc bán xong không lấy được hoa hồng thì ai sẽ là người trả vì vậy các bạn mới đừng nên nôn nóng mới vào nghe thấy đầu chủ làm nhàn lắm chỉ có mỗi việc đi tìm nguồn mới và về đăng lên có hàng chục hàng trăm người bán cho chả phải lo gì vẫn có tiền, nhưng xin lỗi bạn đó là tư duy khi bạn chưa va vào việc đầu chủ này thôi vì thực tế nó phũ phàng hơn những gì các bạn tưởng tượng đó. Người trong cuộc mới hiểu rõ khó khăn trở ngại là gì nhưng các bạn đừng lo lắng ròi sau các bạn cứng cáp hơn cũng sẽ đến lượt được làm đầu chủ thôi.

Trả lời cho câu hỏi "Làm cách nào tìm nhà chính chủ bán tại Hà Nội?" chúng tôi sẽ lựa chọn ra 2 phương án tối ưu nhất để cho các bạn so sánh và chọn lựa nhé:

THỨ NHẤT MIỄN PHÍ:

Ưu điểm: để tìm kiếm thông tin chính chủ miễn phí các bạn có thể tự mình sàng lọc từ hàng ngàn tin mỗi ngày đăng trên các trang web đăng tin như Bannhangay.com hay Batdongsan.com.vn, chotot.com cũng là một kênh tốt có thể tìm thấy tin chính chủ bán tại đây. Còn rất nhiều kênh khác nữa nhưng tôi chỉ nêu ví dụ ở đây để các bạn hình dung ra mà làm theo.

Nhược điểm: Mất hàng giờ đồng hồ tìm kiếm sàng lọc gọi điện xác minh chủ nhà mới mò ra được 1 tin, mất nhiều thời gian cho công việc. 

THỨ HAI MẤT PHÍ:

Uưu điểmhttps://nguonchinhchu.com là kênh chuyên sàng lọc thông tin chính chủ chính xác 100% để cung cấp cho các công ty môi giới và đầu chủ môi giới kênh ra đời đã lâu chiếm được sự tin tưởng của các đầu chủ, giá thành hợp lý hơn nhiều so với các kênh cũng cấp khác.

Nhược điểm: các bạn mới khi mới vào nghề còn chật vật về kinh tế mất một khoản chi phí cũng là một rào cản.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ phân tích và trả lời cho câu hỏi và thắc mắc của nhiều bạn mới vào nghề hy vọng thông tin trên sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn. Chúc các bạn thành công với nghề.