Tin tức

Kinh nghiệm tìm "khách thuê" mùa dịch hiệu quả

Nguonchinhchu.com - Thị trường thuê và cho thuê bất động sản rất phong phú đa dạng, nhưng không phải chủ nhà nào cũng biết cách tìm kiếm được khách thuê căn hộ nhanh chóng, lâu dài. Để tránh việc căn hộ của mình bị bỏ không, hãy cùng tham khảo 3 kinh nghiệm dưới đây giúp tìm kiếm người thuê nhà một cách hiệu quả.

Dù cho đại dịch Covid-19 đang ảnh hưởng nặng nề khiến nhu cầu thuê bất động sản giảm sút mạnh, nhưng thực tế đây chỉ là những tác động tạm thời vì giá trị của bất động sản cho thuê thì đã được khẳng định tạo ra dòng tiền thực rất tốt, vì vậy nó sẽ hồi phục nhanh ngay khi dịch bệnh được kiểm soát. 

Vì vậy, cùng với việc duy trì khách thuê hiện tại, các chủ căn hộ, nhà trọ cũng cần nắm được thêm những kinh nghiệm để tìm kiếm khách thuê hiệu quả, sẵn sàng khi thị trường hồi phục sau dịch covid-19.

Sau đây nguonchinhchu.com sẽ tổng hợp những kinh nghiệm cơ bản định hướng giúp người cho thuê bất động sản tìm kiếm được khách hàng thuê nhanh chóng và hiệu quả ngay cả khi đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay:

1. Thứ nhất: 

Đăng tin tìm kiếm khách hàng 1 cách thông minh bằng cách sử dụng các trang đăng tin bất động sản uy tín nhất sẽ giúp bất động sản cho thuê của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Bạn có thể lựa chọn kênh thông tin uy tín đã được hội môi giới bất động sản tin cậy sử dụng đó là Bannhangay.com kênh đăng tin miễn phí mà kết quả đem lại rất cao không kém gì tin đăng mất phí, sẽ giảm chi phí tối đa cho chủ nhà cho thuê khi mà dịch bệnh đang khó khăn.

Lưu ý dành cho người cho thuê bất động sản:

Tin đăng cần đầy đủ nội dung, địa chỉ, giá cả, tiện ích, hình ảnh rõ ràng chân thực sẽ tăng khả năng tiếp cận đến người xem hơn là thông tin đăng không có hình ảnh cụ thể.

2. Thứ 2:

Duy trì mối quan hệ với khách thuê cũ và mở rộng quan hệ liên quan đến bất động sản cho thuê bằng cách chia sẻ câu chuyện hay giới thiệu nhu cầu cho thuê của bạn lên mạng xã hội, người thân quen mục đích là để thông tin tiếp cận càng nhiều càng tốt, rất cần cho việc cho thuê của bạn sau này vì có thể người thân bạn bè, khách hàng cũ của bạn có thể sẽ giới thiệu khách thuê cho bạn rất nhiều với chi phí chỉ bằng 0 đồng. 

3. Thứ 3:

Có thể lựa chọn sử dụng đội ngũ nhà môi giới cho thuê chuyên nghiệp, uy tín vì đội ngũ chuyên nghiệp họ luôn có sẵn Big data khách hàng cần thuê bất động sản, như vậy việc khớp khách với bất động sản cho thuê của bạn thật là đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên khi nhờ dịch vụ chuyên nghiệp này bạn sẽ phải trả 1 khoản chi phí giới thiệu cho đơn vị môi giới đã giới thiệu khách thuê cho bạn. 

Trên thị trường công ty môi giới cho thuê tại Hà Nội hiện tại có rất nhiều đơn vị mới thành lập tạo ra sự cạnh tranh trên thị trường rất mạnh giá cả dịch vụ cạnh tranh. Tuy nhiên việc có nhiều đơn vị môi giới cho thuê như vậy thì khách hàng là người cho thuê rất khó để nhận biết đơn vị nào là chuyên nghiệp đáng tin cậy để tin tưởng giao niềm tin cho họ. 

Đồng cảm với người cho thuê nguonchinhchu.com xin mách bạn một Công ty môi giới cho thuê số 1 tại Hà Nội đó là Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam tọa lạc tại tầng 5 tòa nhà Hà Thành Plaza số 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội với đội ngũ cho thuê trên 1000 chuyên viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ công ty. Nếu bạn người cho thuê đang có nhu cầu cho thuê nhưng không biết ai, đơn vị công ty nào uy tín, hiệu quả thì xin giới thiệu bạn đơn vị Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn nhà Phố Việt Nam có thể đáp ứng được mong muốn của bạn.

Liên hệ ngay "Bùi Hà" trưởng phòng khối cho thuê lớn nhất Hà Nội  CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NHÀ PHỐ VIỆT NAM số điện thoại: 0972.075.383 cam kết dịch vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, hiệu quả nhanh nhất.