Tin tức

Đầu tư mua nhà cũ, nát Hà Nội giá rẻ rồi tân trang bán lại kiếm lời

Làm ăn phát đạt bỏ túi cả tỷ đồng, nhờ đầu tư mua bán nhà cũ nát giá rẻ rồi tân trang bán lại kiếm lời, cùng Nguonchinhchu.com xem ngay 5 kinh nghiệm vàng này là gì nhé!

5 kinh nghiệm “ vàng” để đầu tư mua bán nhà cũ sinh lời

1. Kinh nghiệm: Để chọn mua nhà nát giá rẻ tiềm năng kinh doanh

Tâm lý người mua luôn muốn tìm nơi có tin đăng mua bán nhà giá rẻ chất lượng tối ưu nhất, gợi ý bạn hãy chọn tìm nhưng căn xập xệ cũ xung quanh thành phố lớn như Hà Nội cụ thể Ba Đình, Đống Đa, Cầu Giấy, Hà Đông, Hoàn Kiếm...

Kinh nghiệm để chọn mua nhà nát giá rẻ tiềm năng kinh doanh

Bởi những nhà bán ở đây thường có giá rẻ, rất phù hợp với nhu cầu của người tìm mua đặc biệt là giới trẻ, vợ chồng mới cưới. Song đó bạn cũng cần lưu ý tham khảo giá mua bán nhà trên thị trường bất động sản hiện nay và đi xem ít nhất hai lần trước khi quyết định.

2. Kinh nghiệm: Chọn mua nhà cũ có diện tích phù hợp khách hàng

Việc chọn mua nhà có diện tích phù hợp cụ thể là vừa và nhỏ để tân trang sẽ rất dễ bán, nhờ có giá không quá cao phù hợp với túi tiền của đại đa số khách hàng có nhu cầu thực tế một mái ấm nhỏ hiện nay.

Kinh nghiệm chọn mua nhà cũ có diện tích phù hợp khách hàng

Một lưu ý để việc mua bán nhà nhanh chóng hơn, dù diện tích vừa và nhỏ bạn có thể làm nhà bán của mình nổi bật hơn những nơi khác. Quan tâm đến nhu cầu khách hàng về mức độ an toàn, thoáng mát không khí, sạch sẽ, sân phơi đồ hay đơn giản chỉ là chỗ để xe thoải mái không nắng mưa,... Cũng đã giúp khách hàng có ấn tượng khi nghĩ đến.

3. Kinh nghiệm: Lập kế hoạch sửa chữa tân trang cho nhà cũ, nhà nát

Sau khi mua nhà cũ diện tích và giá cả rẻ tiềm năng,  tiếp bạn cần lập kế hoạch sửa chữa tân trang lại. Việc lập kế hoach sẽ định hình được những chi tiết cần nâng cấp, chẳng hạn như nhà vệ sinh, khu bếp, sơn mới hay lát gạch lại,....

Kinh nghiệm lập kế hoạch sửa chữa tân trang cho nhà cũ, nhà nát

Từ đó có thể phân bổ ng việc cụ thể hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian thi ng giúp giá bán nhà của bạn sẽ mềm cạnh tranh hơn. Bên cạnh đó cân nhắc chọn nhà thầu chuyên sửa chửa tân trang lại nhà cũ cũng rất cần thiết, do có đội nhân ng lành tay nghề nên nhà của bạn sẽ được nhanh chóng hoàn thành sớm nhất chỉ 1-2 tháng là đã rao bán nhà đón tiếp khách hàng.

4. Kinh nghiệm: Lưu ý về giấy tờ của nhà bán

Để ý hơn cả là quyền lợi của khách hàng, mua nhà là cả gia tài tích góp lâu dài của họ nên giấy tờ liên quan của nhà bán cần hợp pháp và sang tên dễ dàng. “ Tiếng lành vang xa” khách cũ sẽ giúp bạn kết nối được nhiều khách hàng mới tiềm năng hơn.

5. Kinh nghiệm: Thỏa thuận hoa hồng với môi giới

Cần thỏa thuận bằng văn bản về hoa hồng cho ng ty môi giới, cá nhân khi bán được nhà. Tránh tranh chấp không đáng có thể dẫn đến việc mất khách tiềm năng, khi không rõ ràng về hoa hồng.

Nhà cũ tiềm năng thường nằm trong các hẻm nên sẽ mất thời gian cho người mua tìm đến bạn hơn, khi đăng tin bán nhà trên các trang thông tin bất động sản uy tín, hiều người truy cập. Sẽ tiếp cận được rất nhiều khách có nhu cầu thực, đồng thời cũng sẽ có môi giới nhà đất liên hệ, nên bạn hãy đặt rõ ràng về vấn đề này.

Kinh doanh mua bán nhà không thể chưa biết ưu và nhược điểm này

Hình thức đầu tư bất động sản mua bán nhà nát, nhà cũ giá để sửa chữa rồi kinh doanh sinh lời rất tiềm năng hấp dẫn. Nhưng với người mới kinh doanh nguồn vốn hạn chế thì cần cẩn thận, phân tích ưu điểm và nhược điểm trước khi quyết sách.

Ưu điểm khi mua bán nhà cũ nhà nát:

+ Khi mua bán nhà nát bạn sẽ dễ dàng xin được giấy phép xây dựng mới. Thường nhà cũ đã lâu, nên giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà đất có sẵn rất dễ dàng xin giấy phép sửa chữa cải tạo lại.

+ Dễ dàng tìm hiểu về pháp lý và lịch sử của nhà đó.

+ Không mất thời gian nhiều, để xin giấy phép như cấp điện, cấp nước,.. Do chủ cũ đã xin sẵn.

+ Tân trang theo ý muốn và sửa chữa lại phong thủy tốt hơn

Kinh doanh mua bán nhà không thể chưa biết ưu và nhược điểm này

Nhược điểm khi mua bán nhà cũ:

+ Trường hợp nhà bán giá rẻ mà giấy tờ pháp lý chưa rõ ràng, có tranh chấp cũng đừng quá vội. Tránh tình trạng bán nhà không được mà ở cũng không xong.

+ Nhà cũ sau khi tu bổ tân trang vẫn ế, khó bán do giá thành cao không phù hợp thị hiếu của khách. Bạn hãy tìm hiểu kỹ về nhóm khách hàng và có kế hoạch cải tạo nhà cụ thể.

Tổng kết

Trên đây là những kinh nghiệm, để đầu tư bất động sản mua nhà cũ nhà nát rồi sửa chữa để bán kiếm lời. Hy vọng qua bài viết đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích, có lựa chọn tốt và chúc bạn làm ăn thuận bườm xuôi gió tấn tài tấn lộc.