Tin tức

Cách tìm tin chính chủ bất động sản nhanh nhất

Bạn đang muốn mua một căn nhà hoặc mảnh đất để ở hay để đầu tư? Hãy để tôi giúp bạn tìm được thông tin chính chủ nhanh chóng và đơn giản nhất. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm theo các bước sau:

1️⃣ Để tìm thông tin chính chủ nhà đăng bán, các bạn hãy truy cập trực tiếp vào trang web mà ở đó họ cung cấp thông tin chính chủ đã sàng lọc một cách kỹ lưỡng như: Nguonchinhchu.com web chính xác đến 99% mà các đầu chủ hay dùng nhất.

2️⃣ Sử dụng các trang web mở ở đó họ có chứng năng sàng lọc tin chính chủ đăng bán hay tin môi giới ngay từ khi khách hàng đăng tin như: Chodaumoi.vn, Chotot.com....

3️⃣ Tìm trên các mạng xã hội, hội nhóm nhà đất tại đây cũng có nhiều chủ nhà cần bán nhà đất, nhược điểm là phải mất công đi sàng lọc từng thông tin.

4️⃣ Tìm kiếm thông tin trực tiếp qua tờ rơi, băng rôn, biển bán nhà đất treo trực tiếp tại nơi cần bán. Nhược điểm của phương pháp này là phải đi nhiều, hay gặp phải nhà khó bán hoặc chủ nhà không cần môi giới bán hộ nên mới tự treo biển bán.

Dù bạn đang tìm kiếm một căn nhà hay mảnh đất để ở hoặc đầu tư, tìm hiểu thông tin chính chủ là rất quan trọng. Qua bài viết chia sẻ này tôi hy vọng các bạn sẽ chọn cho mình cách đơn giản nhất và tiết kiệm chi phí tối đa để có thể mua cho mình một ngôi nhà vừa ý.

Xem thêmHướng dẫn tìm nguồn nhà chính chủ tại Hà Nội